Thứ Hai, 28 tháng 3, 2011

Rau Chút Chít Chống Lão Hóa Tế Bào

Được sử dụng rộng rãi bởi ông cha ta để giảm nhẹ các rối loạn tiêu hóa, rau chút chít bây giờ đang bị các bạn trẻ bỏ qua.

chutchit Rau Chút Chít Chống Lão Hóa Tế Bào Được sử dụng rộng rãi bởi ông cha ta để giảm nhẹ các rối loạn tiêu hóa, rau chút chít bây giờ hơi ngồi ngoài và bị bỏ qua bởi các bạn trẻ. Tuy nhiên, với vị chua dịu ngọt, đó là một món mẹo làm đẹp trong giỏ của bạn!
Tiếp thêm sinh lực và tinh chế, đặc biệt giàu chất chống oxy hóa, vit­a­min, chất xơ và các nguyên tố vi lượng, rau chút chít thực sự là loại rau giúp chống lại sự lão hóa tế bào và tăng cường bảo vệ miễn dịch.
Ngoài các món canh rau chút chít, tổ tiên của chúng ta đã ngâm với dầu ô liu để làm giảm mụn cóc.
Trên sạp hàng rau quả đầu mùa từ tháng Tư đến tháng Chín, rau chút chít có thể ăn nấu chín hoặc làm salad (chủ yếu là thanh thiếu niên), hoặc thái cắt khéo léo để đi kèm với một món sốt salad hoặc pha trộn với kem tươi để đi kèm với thịt và cá .

Dịch và biên tập từ: Blog.Cryslor
Kiều Oanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét